SUZUKI ĐÀ NẴNG KHUYẾN MÃI 100% LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ

Bước sang tháng 9, Việt Nam Suzuki duy trì mức ưu đãi kỷ lục, nhằm mục tiêu mang đến cho Khách hàng cơ hội sở hữu xe với mức giá tốt để phục vụ cho kinh doanh dịch vụ, cũng như đồng hành cùng các gia đình trong nhu cầu di chuyển hàng ngày. Và nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu xe dễ dàng và tối ưu công việc kinh doanh vận chuyển Suzuki mang đến hỗ trợ về lãi suất và phiếu nhiên liệu dành cho các dòng xe thương mại. Chương trình diễn ra tại hệ thống Đại lý ô tô Suzuki trên toàn quốc.

Chương trình áp dụng cho các khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc xe Suzuki từ ngày 05/09/2023 đến hết ngày 30/09/2023 đối với các model xe: Suzuki XL7Ertiga HybirdSuzuki SwiftSuzuki Ciaz, Xe tải Suzuki Carry Pro, Suzuki Carry Truck và Blind Van tại Suzuki Đà Nẵng

Chi tiết chương trình khuyến mãi cho từng dòng xe Suzuki như sau:

1/ Xe du lịch Suzuki :

2/ Xe tải Suzuki :

Ngoài Chương trình khuyến mãi của Suzuki Việt Nam, Suzuki Đà Nẵng còn có rất nhiều Chương trình Ưu đãi hấp dẫn khác. Mọi chi tiết về sản phẩm, chương trình khuyến mãi, giá xe lăn bánh từng model xe và ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT RIÊNG CÓ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Suzuki Đà Nẵng hoặc Hotline: 0905.896.887 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

SUZUKI ĐÀ NẴNG

SUZUKI ĐÀ NẴNG KHUYẾN MÃI LỚN CHƯA TỪNG CÓ TRONG THÁNG 8-2023
GIÁ LĂN BÁNH SUZUKI XL7 2023 VÀ KHUYẾN MÃI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Được xem gần đây Close
Close

Close
Điều hướng
Dòng xe